XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ - CANVAS - ÁO GỐI QUÀ TẶNG

túi bố tui vai bo tui canvas balo vai bo

CÔNG TY TNHH PEKO

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất các loại balo túi vải canvas, Túi du lịch, túi tote tphcm, túi đựng quà, túi xách nữ, balo túi rút,túi tote, ... Tất cả các nguyên vật liệu đầu vào của PEKO luôn được tuyển chọn cận thẩn nhằm giảm các khiếm khuyết trên thành phẩm, Chúng tôi luôn chọn lọc và sử dụng nguổn nguyên vật liệu có chất lượng cao từ những nhà cung ứng đáng tin cậy nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng khắt khe từ khách hàng.

NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẦU VÀO CHỌN LỌC QUÁ TRÌNH IN ẤN SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÉP KÍN

Để đảm bảo không có sai sót trong quá trình in ấn Mẫu thiết kế cuối cùng luôn luôn thông tin cho khách hàng kiểm duyệt và xác nhận trước khi tiến hành in ấn hàng loạt. Bằng công nghệ in ấn hiện đại, Chúng tôi có thể giúp bạn đưa những hình ảnh chất lượng cao khiến cho giá trị của thông điệp có sức gây ấn tượng vượt trội

CHẤT LƯỢNG THÀNH PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐÓNG GÓI CẨN THẬN

Quy trình sản xuất khép kín, chuẩn bị từ khâu nguyên vật liệu cho đến thành phẩm. sản phẩm của Peko luôn luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng và tiến độ giao hàng cho quý khách. sau quá trình sản xuất thì sản phẩm hoàn thành sẽ được chuyển qua bộ phận KCS để kiểm tra 100% chất lượng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng. thành phẩm sau khi đóng gói luôn được bảo quản tro điều kiện khô ráo, thoáng mát.


Lịch sử hình thành công ty

balo vải mesh

PEKO Được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm túi vải thân thiện môi trường

Chúng tôi liên tục không ngừng nỗ lực hoàn thiện cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Đẩy mạnh năng lực sản suất cũng như giảm thiểu chi phí giá thành nhằm mục tiêu mang lại sản phẩm thân thiện môi trường chất lượng cao với chi phí giá thành tốt nhất.

  • 2018 - Xưởng sản xuất tại Thuận an - Bình Dương
  • 2016 - Xưởng sản xuất tại Châu Thành, Tiền Giang
  • 2015 - Thành lập công ty TNHH PEKO

Mục Tiêu

Đẩy mạnh năng lực sản suất cũng như giảm thiểu chi phí giá thành nhằm mục tiêu mang lại sản phẩm chất lượng cao với chi phí giá thành tốt nhất.

Tầm nhìn

Xây dựng phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống ngày càng tươi đẹp hơn